Nhằm mục đích tạo thêm sân chơi cũng như cơ hội cho các bé được làm quen và sử dụng tiếng Anh tự tin hơn, Hello Kids đã tổ chức “Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Trẻ Em – English Club For Kids” dành cho các bé  từ 3-15 tuổi vào những ngày cuối tuần. Chương trình đem đến cho các bé một mội trường tiếng Anh vui nhộn, được giao tiếp với 100% bằng tiếng anh, chơi cùng giáo viên nước ngoài với nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn.

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Trẻ Em – English Club For Kids” dành cho các bé  từ 3-15 tuổi

Mỗi tuần sẽ là một chủ đề quen thuộc như: Fruist, Family, Body… giúp bé làm quen và tăng vốn từ vựng, vận dụng các từ ngữ quen thuộc vào thực hành, giao tiếp tiếng anh thuần thục. Trong vòng 1 tiếng đồng hồ của buổi sinh hoạt, thầy trò sẽ cùng học về thế giới xung quanh thông qua những từ ngữ Tiếng Anh, học hát những bài hát thiếu nhi,chơi trò chơi, vẽ tranh và làm những bài tập nhóm… Câu lạc bộ còn giúp các con được làm quen và tiếp xúc với những nền văn hóa khác. Đến với Câu lạc bộ tiếng Anh tại Hello Kids trong tuần qua, các bé được:

– Khuyến khích sử dụng tiếng Anh không chỉ với bạn bè cùng trang lứa mà còn cả với thầy cô người nước ngoài.

– Phát triển kỹ năng giao tiếp tự tin, tương tác với bạn bè thông qua vận động, trò chơi tương tác nhóm.

– Củng cố, mở rộng vốn từ về các chủ đề quen thuộc qua các trò chơi thú vị

– Được giao lưu học hỏi lẫn nhau để tăng sự thân thiện, cách sống hòa đồng – một điều vô cùng quan trọng trong xã hội hiện nay.

Giúp bé phát triển kỹ năng giao tiếp tự tin, tương tác với bạn bè thông qua vận động, trò chơi tương tác nhóm

Nắm bắt được tâm lí của trẻ em, câu lạc bộ tiếng Anh trẻ em – English Club For Kids luôn cố gắng sáng tạo cũng như áp dụng các hoạt động trong lớp thiết thực, gắn liền với bài học để các bé dễ dàng tiếp thu bài học một cách hiệu quả. Không những được rèn luyện và ôn lại kiến thức tiếng anh trên lớp các bé còn có cơ hội tiếp cận với những kiến thức xã hội vô cùng bổ ích qua các phần chơi: Đố vui, vẽ tranh, và các hoạt động dã ngoại lý thú.

Hình hức đăng ký tham gia chương trình:

– Hoàn toàn miễn phí đối với tất cả học sinh đang học tại anh ngữ Hello Kids.

– Các bé không theo học tại trung tâm cũng có thể đăng ký.

– Thông tin chi tiết xem tại địa chỉ ở trên hoặc liên hệ tại quầy tư vấn.

– Ưu tiên các bé đăng ký sớm. Đăng ký ngay từ hôm nay để bé có thêm cơ hội thực hành Tiếng Anh bố mẹ nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hello Kids English Center:

Thôn 3, xã Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội