Không ngừng cải tiến các hoạt động, vươn đến sự hoàn hảo trong chất lượng đào tạo Anh ngữ đúng chuẩn, Hello Kids được đánh giá là một trong những trung tâm anh ngữ cho trẻ em uy tín nhất hiện nay. Vậy Hello Kids sẽ tạo ra điều khác biệt khi mà các trung tâm tiếng anh đang mọc lên như nấm?

1. Môi trường 100% tiếng anh

Tạo môi trường ngôn ngữ chính là cách giúp trẻ tiếp thu ngôn ngữ mới nhanh nhất

Chúng ta dường như đã nghe đâu đó rằng đối với trẻ nhỏ khi học tiếng anh thì không nên học dịch thông qua tiếng Việt . Vậy mà, hãy nhìn lại cách học tiếng anh truyền thống, học theo cách viết từ tiếng anh, hai chấm nghĩa tiếng Việt, mỗi từ 100 lần. Chúng ta đã cố gắng học thuộc lòng, ghi chép thật nhiều, thuộc càng nhiều từ mới càng thể hiện khả năng tiếng anh cao. Và kết quả của việc học tập đó như thế nào? Bạn có thể làm được đúng các bài kiểm tra ngữ pháp, tích chọn đúng đáp án, tuy nhiên khi cần giao tiếp trong những tình huống thực tế với người nước ngoài thì bản thân lại gặp rất nhiều khó khăn trong giao tiếp.

Vì vậy giải pháp thay thế cho cách học tiếng anh truyền thống đó là chúng ta sẽ học từ tiếng anh sang tiếng anh, không thông qua tiếng Việt. Đây cũng chính là cách mà trẻ bản xứ đã học và mới là cách học ngôn ngữ tự nhiên nhất.

2. Đội ngũ giảng viên xuất sắc

Các giảng viên tại Hello kids đều có chứng chỉ sư phạm, giảng dạy tiếng Anh quốc tế

Hello Kids luôn lấy học viên là trung tâm của mọi hoạt động giảng dạy, đồng thời xây dựng môi trường chuyên nghiệp, một “sân chơi” lành mạnh để các bé tiếp thu ngoại ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Để làm được điều đó, chúng tôi nhận được rất nhiều sự đóng góp từ hội đồng chuyên gia và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tại trung tâm tiếng anh Hello Kids.

Các giảng viên của trung tâm đều có chứng chỉ sư phạm, giảng dạy tiếng Anh quốc tế và đặc biệt yêu thích trẻ giúp các con có thể nói tiếng anh trôi chảy, học tốt ngữ pháp mà không áp lực, chuẩn bị sẵn sàng cho các bài kiểm tra cũng như tham gia các cuộc thi hùng biện tiếng Anh, chứng chỉ tiếng Anh quốc tế cho trẻ em.

Bên cạnh đó, đội ngữ trợ giảng là các thầy cô chuyên môn giỏi tốt nghiệp từ các trường ĐH sư phạm ngoại ngữ, ĐH Ngoại thương… có kinh nghiệm nhiều năm làm việc với trẻ nhỏ. Với tình yêu trẻ và tâm huyết nghề nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho các con những giờ học hiệu quả, lý thú cùng giáo viên nước ngoài.

3. Giáo trình quốc tế cùng cơ sở vật chất hiện đại

Từ 5-6 tuổi: trẻ được học kết hợp với Giáo trình Phonics World

Giáo trình được lựa chọn phù hợp với từng lứa tuổi. Đối với trẻ tử 3-5 tuổi sẽ được sử dụng giáo trình My Little Island. Đây là giáo trình mới nhất được NXB Pearson, điểm nổi bật nhất của bộ giáo trình chính là những câu chuyện lý thú, những cuộc phiêu lưu thú để trẻ khám phá thế giới tiếng Anh. Các em nhỏ sẽ yêu thích những nhân vật ngộ nghĩnh và những câu chuyện ý nghĩa nhằm truyền cảm hứng cho việc nghe, nói. Ngoài ra, bộ giáo trình giúp các em nhỏ chuẩn bị các nội dung và mục tiêu cho trình độ Starters của Chứng chỉ Cambridge.

Từ 5-6 tuổi: trẻ được học kết hợp với Giáo trình Phonics World. Đây là bộ giáo trình do hơn 400 chuyên gia tâm lý học, ngôn ngữ học, giáo dục học… cùng hợp tác nghiên cứu và biên tập. Điểm đặc biệt của Phonics World là tập trung hoàn toàn vào 2 kỹ năng quan trọng nhất đối với trẻ em ở độ tuổi này là Nghe và Nói. Đồng thời, giáo trình sử dụng phương pháp ghép vần tiếng Anh để hướng dẫn trẻ cách phát âm chuẩn xác nhất. Việc tập trung hoàn toàn vào 2 kĩ năng kỹ năng Nghe, Nói, loại bỏ gần như hoàn toàn kỹ năng đọc, viết và ngữ pháp, giúp cho trẻ có nhiều thời gian tập trung vào thế mạnh của mình ở độ tuổi này.

Giáo trình Explore Our World giúp trẻ rèn luyện các kỹ năng khác như kỹ năng thảo luận làm việc nhóm, tự tìm kiếm thông tin, thuyết trình

Từ 7-15 tuổi: Trẻ được sử dụng giáo trình Explore Our World. Bộ sách của nhà xuất bản CENGAGE và National Geographic. Bằng việc tập trung vào kĩ năng nghe, nói và phát âm, giáo trình Explore Our World không chỉ cung cấp cho các bạn nhỏ các kĩ năng, kiến thức mà còn khơi gợi cảm hứng học tập của trẻ qua những bài học, bài hát, và câu chuyện sinh động từ National Geoghraphic (Kênh truyền hình khám phá khoa học, thiên nhiên hàng đầu thế giới). Trẻ vừa được “Học mà chơi, chơi mà học”, lại được phát triển khả năng kết nối với cộng đồng và thế giới xung quanh. Hơn nữa, trẻ cũng có thể được rèn luyện các kỹ năng khác như kỹ năng thảo luận làm việc nhóm, tự tìm kiếm thông tin, thuyết trình, thiết kế, giải thích ý tưởng và nêu quan điểm. Qua đó, trẻ sẽ có kỹ năng giải quyết các vấn đề trong cuộc sống thường ngày và mạnh dạn, tự tin hơn trước đám đông.

Phòng học hện đại, đảm bảo môi trường học tập cho trẻ

Đặc biệt, tại Hello Kids còn có các thiết bị điện tử hiện đại hỗ trợ tối đa quá trình học tập của các bé. Cơ sở vật chất tại Hello Kids theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến, đảm bảo môi trường lý tưởng cho việc học Tiếng Anh và các kỹ năng sống. Bàn ghế được thiết kế linh hoạt, dễ dàng dịch chuyển, sắp xếp phù hợp với các hoạt động thảo luận và dự án theo nhóm. Các bức tường cũng được trang trí sinh động theo chủ đề, tạo cảm hứng học tập. 

4. Được tham gia câu lạc bộ tiếng anh miễn phí

Nhằm mục đích tạo thêm sân chơi cũng như cơ hội cho trẻ được làm quen và sử dụng tiếng Anh tự tin hơn, Hello Kids đã tổ chức “Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Trẻ Em – English Club For Kids” dành cho các bé đang theo học tại trung tâm vào những ngày cuối tuần. Chương trình đem đến cho các bé một mội trường tiếng Anh vui nhộn cùng nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn.

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Trẻ Em – English Club For Kids tại Hello Kids

Đến với Câu lạc bộ tiếng Anh tại Hello Kids trong tuần, các bé được:

– Khuyến khích sử dụng tiếng Anh không chỉ với thầy cô người nước ngoài mà còn với bạn bè đồng trang lứa.

– Phát triển kỹ năng giao tiếp tự tin, tương tác thông qua các hoạt động, trò chơi theo nhóm.

– Củng cố và mở rộng vốn từ về các chủ đề quen thuộc qua các trò chơi thú vị

 5. Tham gia ngoại khóa, cung cấp tài khoản học online

Để trẻ em dễ dàng tiếp thu hiệu quả thì việc học tiếng Anh không chỉ áp đặt theo những khuôn mẫu mà còn được thông qua các hoạt động ngoại khóa bổ ích tại Hello Kids. Hoạt động ngoại khóa không chỉ đơn thuần là các chương trình vui chơi giải trí, trái lại tham gia chương trình bé còn có cơ hội để nâng cao cả bốn kỹ năng trong việc học tiếng Anh (nghe, nói, đọc và viết). Qua cuộc thi hùng biện hay diễn kịch, kỹ năng lắng nghe, diễn đạt và phát âm tiếng Anh của các bé sẽ được nâng cao hơn. Cấu trúc ngữ pháp và vốn từ vựng tiếng Anh cũng được mở rộng khi các bạn nhỏ vận dụng để viết trong những tấm thiệp. Chương trình đố vui kiến thức đòi hỏi các bé dựa vào khả năng đọc hiểu tiếng Anh kèm với sự hiểu biết chung để đưa ra đáp án đúng.

Tham gia chương trình ngoại khóa bé còn có cơ hội để nâng cao cả bốn kỹ năng trong việc học tiếng Anh

Đặc biệt, ngoài các học liệu trên lớp, Mỗi học viên được cung cấp 1 tài khoản học trực tuyến với nguồn tài liệu không giới hạn để trẻ có thể học mọi lúc, mọi nơi. Các bậc phụ huynh cũng có thể cùng con luyện tập, xem lại video bài hát/chuyện kể bé học trên lớp.

 6. Cam kết chất lượng đầu ra

Chúng tôi tự tin về chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Hello Kids. Học viên sẽ được học lại miễn phí trình độ nếu không vượt qua kì thi kiểm tra cuối khóa. Với điều kiện học viên đạt điểm chuyên cần theo yêu cầu, có thái độ học tập tích cực và tham dự bài thi cuối khoá đúng kì hạn.