Mình nghĩ mỗi phương pháp dạy đều có những ưu/nhược điểm nhất định, nhưng dù thế nào, điều quan trọng nhất vẫn là truyền được tình yêu và đam mê học tiếng Anh cho trẻ. Bởi con người chỉ khi yêu và đam mê mới đủ kiên nhẫn đi đến cùng được. Thật may mắn vì mình nhìn thấy điều đó ở Hello Kids! Chúc các thầy cô sẽ thắp thêm được nhiều ngọn lửa đam mê học tiếng Anh cho các con!

Chị Vũ Mai Anh

Mình rất thích đọc sách nuôi dạy trẻ và được biết từ 0-3 tuổi não của bé sẽ phát triển đến 80%. Đây cũng là giai đoạn “vàng” về ngôn ngữ của các con. Vì vậy, khi tìm hiểu trên website thấy phương pháp “Tiếng anh vận động” tại Hello Kids rất thú vị và mình đã đăng ký cho con theo học.

Chị Vũ Hà Trang

Nhà mình có 2 bé sinh đôi, mặc dù các con còn nhỏ nhưng mình muốn tạo điều kiện để con được làm quen với môi trường tiếng anh từ sớm. Sau khi tìm hiểu hết các trung tâm ngoại ngữ mình thấy Hello Kids là 1 trong những trung tâm đáp ứng được các tiêu chí mình đặt ra, về phương pháp giảng dạy, giáo viên, cơ sở vật chất… vì vậy mình quyết định đăng ký cho bé theo hoc tại đây.

Chị Nguyễn Thùy Trâm

Nhà mình có 2 bé, bé lớn năm nay học hết cấp 2, làm ngữ pháp tiếng anh tốt nhưng không thể giao tiếp được. Mình nghĩ đấy chính là điểm hạn chế của phương pháp dạy truyền thống cũng như cách cô giáo thường dạy trẻ trên trường. Vì vậy đến bé thứ hai, mình đã phải tìm địa điểm học cho con rất vất vả. Sau khi tìm hiểu thì thấy phương pháp học tại Hello Kids rất tốt nên mình đăng ký cho bé, hi vọng con có thể giao tiếp được tiếng anh trôi chảy trước 8 tuổi.

Chị Lê Ánh Hồng

Mô hình “Tiếng anh vận động” được rất nhiều trung tâm nổi tiếng áp dụng như Apollo, Illa… Tuy nhiên để cho con theo học trên nội thành là điều quá xa vời với vợ chồng mình, do hạn hẹp về thời gian, đặc biệt chi phí theo học tại đó cũng rất đắt. Vì vậy khi biết Hello Kids áp dụng mô hình này mình đã rất vui và đăng ký ngay cho 2 bé.

Chị Lê Thu Hiền

Hiện nay rất nhiều trung tâm vẫn mắc phải sai lầm là dạy tiếng anh thông qua tiếng Việt. Nhưng khi tìm hiểu mình được biết Hello Kids áp dụng phương pháp học 100% tiếng anh cho các bé nên mình đã quyết định đăng ký cho bé tham gia.

Chị Nguyễn Anh Thư