Đến với lớp học Tiếng Anh Mẫu Giáo các Bé sẽ được học trong môi trường “Học mà chơi, chơi mà học”, thông qua nhiều hình thức học tập khác nhau: Học qua ngôn ngữ cơ thể, bài hát, thẻ tranh, trò chơi… giúp Bé học tập, làm quen với Tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái, tạo niềm yêu thích với Tiếng Anh ngay từ những buổi học đầu tiên.

Bé sẽ được học trong môi trường “Học mà chơi, chơi mà học”

Các Bé lớp Tiếng Anh Mẫu Giáo sẽ được xếp lớp phù hợp nhất với độ tuổi và trình độ bằng việc học thử, kiểm tra đầu vào. Trong quá trình học tập tại Trung tâm, chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra chất lượng ở giữa và cuối mỗi khóa học để chuyển tiếp trình độ; nội dung học tập hàng ngày, kết quả đánh giá thành tích học tập trên lớp giáo viên sẽ đánh giá thông qua sổ liên lạc để phụ huynh theo dõi.

Ưu điểm của khóa học

Áp dụng mô hình tiếng anh vận động và trò chơi

Lớp học được thiết kế với tiêu chí “Học mà chơi, chơi mà học”. Vì vậy các bé sẽ:

– Không ghi chép

– Không ngồi bàn ghế cứng nhắc từ đầu đến cuối

– Không thuộc lòng các quy tắc như những chú vẹt

Trái lại, mọi mục tiêu ngôn ngữ được thông qua: các bài hát nổi tiếng

– Bài tập vận động vui nhộn

– Các trò chơi ngộ nghĩnh

– Hoạt động thủ công đầy sáng tạo.

Phương pháp riêng biệt tại Hello kids giúp các bé yêu thích tiếng anh từ sớm

Giáo viên

Đội ngũ giáo viên trẻ, năng động nhiệt tình không chỉ dạy Tiếng anh cho bé mà còn tạo cho bé một cảm giác tự tin, yêu tiếng anh, thích tiếng anh.

Đội ngũ giáo viên tại Hello kids là những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sư phạm

Với 100% giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm lâu năm đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc…những người không chỉ am hiểu tâm lý lứa tuổi mà còn có phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giúp các em làm quen với tiếng Anh một cách dễ dàng và có thể phát âm chính xác ngay từ ban đầu.
Trợ giảng Việt Nam có kinh nghiệm và được đào tạo từ các trường đại học lớn trong cả nước giúp các bé dễ dàng hơn trong việc học tập và giao tiếp với giáo viên bản ngữ.

Online

Thẻ học online truy cập 7/7, 24/24, 365 ngày không giới hạn giúp phụ huynh dễ dàng dạy bé ôn tập qua hàng trăm Video bài giảng của giáo viên nước ngoài, theo dõi nội dung bài học trên lớp, lịch học hàng ngày nhắc nhở của giáo viên cho bài về nhà