Đây là lứa tuổi mà trẻ có những thay đổi về nhận thức và trở nên độc lập hơn về suy nghĩ. Vì vậy Hello Kids phát triển chương trình tiếng Anh thiếu niên hay tiếng Anh trung học Secondary (11 – 15 tuổi). Với mỗi bài học là một cơ hội để học viên được trải nghiệm, ứng dụng kiến thức và kỹ năng đã học vào cuộc sống giúp các em giao tiếp tiếng Anh thành thạo, rèn luyện kỹ năng học tập và tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Tại Hello kids trẻ được tích hợp và bổ trợ bộ kỹ năng tương lai 4C (Chú trọng kỹ năng Tư duy phản biện)

– Mở rộng kiến thức và hiểu biết về văn hóa, môi trường và các vấn đề xã hội.

– Ứng dụng phương pháp học tiếng Anh qua môn học LETS.

– Kết hợp tham gia các dự án học tập, rèn luyện tính chủ động, sáng tạo.

– Tích hợp và bổ trợ bộ kỹ năng tương lai 4C (Chú trọng kỹ năng Tư duy phản biện).

Vì sao chọn Hello Kids? 

Hello kids – Môi trường tiếng anh tuyệt vời cho trẻ từ 3-15 tuổi

– Phát triển toàn diện bốn kỹ năng: Nghe, nói, đọc và viết.

– Trang bị kiến thức ngôn ngữ bằng phương pháp giảng dạy ưu việt giúp trẻ đạt kết quả học tập vượt trội và tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

– Tạo hứng thú học tập cho học viên thông qua các nội dung văn hóa, xã hội đặc sắc cùng những hoạt động rèn luyện kỹ năng mềm.

Phương pháp giảng dạy

Hãy đồng hành cùng Hello kids để trở thành công dân toàn cầu

Các chương trình học tiếng Anh Trung học tại Hello Kids luôn đặt lợi ích và trải nghiệm của các học viên lên hàng đầu. Phương Pháp học tiếng Anh qua môn học giúp trẻ sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học các môn học khác (khoa học, toán học…). Chương trình giảng dạy tiếng Anh thiếu niên còn gắn liền với việc phát triển và nuôi dưỡng bộ kỹ năng tương lai 4C bao gồm Hợp tác (Collaboration), Sáng tạo (Creativity), Giao tiếp (Communication) và Phản biện (Critical Thinking), thông qua phương pháp MMM theo các bước Tiếp thu (Meet) – Thực hành (Manipulate) – Vận dụng (Make it your own).