Đến với lớp học Tiếng Anh Tiểu học tại Hello Kids các Bé sẽ được học đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết thông qua nhiều hình thức học tập khác nhau: ngôn ngữ cơ thể, thẻ tranh, các trò chơi vận động, hoạt động nhómgiúp Bé học tập, làm quen với Tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái, yêu thích Tiếng Anh và đầy cảm hứng học Tiếng Anh.

Các trò chơi vận động, hoạt động nhóm… giúp Bé học tập, làm quen với Tiếng Anh một cách tự nhiên

Tùy theo trình độ, các Bé lớp Tiếng Anh Tiểu Học sẽ được sắp xếp lớp phù hợp nhất qua việc học thử và kiểm tra đầu vào. Trong quá trình học Hello Kids sẽ thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra chất lượng ở giữa và cuối mỗi khóa để đánh gá tiến độ học tập của các em; nội dung học tập hàng ngày, kết quả đánh giá thành tích học tập trên lớp giáo viên sẽ đánh giá thông qua sổ liên lạc để phụ huynh theo dõi.

Tiểu học Starters 6-8 tuổi

Khóa học thiết kế dành cho các em học viên bắt đầu học tiếng Anh. Đến với lớp học, các bé sẽ được làm quen với môi trường học tiếng Anh thông qua các bài ngữ pháp đơn giản, các bài hát tiếng Anh thông dụng, các trò chơi, hoạt động theo nhóm…

Hoạt động nhóm giúp trẻ phát huy khả năng tiếng anh tốt nhất

– Giúp các em làm quen với từ vựng sử dụng trong các tình huống đơn giản: thời gian, làm quen bạn bè,… thông qua các bài tập vui nhộn, dễ hiểu.

– Làm quen với những âm tiết cơ bản trong tiếng Anh để giúp các em có nền tảng phát âm tốt.
– Thông qua các bài hát tiếng anh giúp bé tăng khả năng nghe và phát âm tiếng Anh.
– Các hoạt động ngoại khóa bổ ích giúp các em làm quen với nhau nhiều hơn và có cơ hội thực hành tiếng Anh trong thực tế.

Tiểu học Movers 9-10 tuổi

Giúp trẻ phát triển toàn diện bốn kĩ năng nghe, nói, đọc, viết

Khóa học thiết kế dành cho các học viên từ 9 – 10 tuổi đã học tiếng Anh, có vốn hiểu biết tiếng Anh cơ bản. 

– Học viên được phát triển đầy đủ và toàn diện bốn kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.
– Thêm vào đó, theo chương trình, kĩ năng nghe của trẻ được tập trung phát triển và thực hành trong suốt giờ học. Kèm theo giáo trình được biên soạn cẩn thận, những đĩa CD với giọng giáo viên bản ngữ tại trung tâm trực tiếp giảng dạy sẽ giúp trẻ phát âm và nói tiếng Anh một cách chuẩn nhất.

Với 100% giáo viên có kinh nghiệm lâu năm giảng dạy tại các lớp tiếng Anh cho trẻ em. Giáo viên tại  Hello Kids không những am hiểu tâm lý lứa tuổi mà còn có những phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giúp các em làm quen với tiếng Anh một cách dễ dàng và có thể phát âm chính xác ngay từ đầu.

Giáo viên luôn vui vẻ, hài hước giúp trẻ tiếp thu bài học trong sự hứng thú

Cùng với đó là đội ngũ trợ giảng người Việt, tốt nghiệp các trường ĐH Sư Phạm Ngoại Ngữ, Ngoại Thương… có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, kinh nghiệm giảng dạy nhằm giúp đỡ và hỗ trợ cho học viên chắc chắn sẽ đem lại cho các em những giờ học bổ ích đầy lý thú.